dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu

    Hoà chung trong không khí trọng thể của quân và dân cả nước kỉ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2012. Trường Tiểu học Gio Sơn long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam - Ngày hội quốc phòng toàn dân, để ôn lại truyền thống anh hùng của quân đội ta trong các cuộc kháng chiến giải phóng đất nước và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

    Cô giáo Lê Thị Thuý Hồng và đồng chí Phùng Thị Khánh- Bí thư xã đoàn- Chủ tịch HĐĐ xã Gio Sơn thay mặt Liên đội tặng quà cho bà Lê Thị Mót và bà Nguyễn Thị Miền. Bà Lê Thị Mót và bà Nguyễn Thị Miền là hai bà trong gia đình chính sách của xã.

     "Uống nước nhớ nguồn" là truyền thống tốt đẹp từ bao đời nay của dân tộc ta, lễ kỷ niệm là dịp để tỏ lòng kính trọng và biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã không tiếc xương máu của mình để đem lại hoà bình, độc lập thống nhất đất nước và xây dựng Tổ quốc tươi đẹp như ngày hôm nay. Liên đội đã được xem đoạn phim tư liệu về truyền thống anh hùng vẽ vang của QĐND Việt Nam. 

     Số tiền mua quà tặng được trích từ quỹ "Nuôi heo đất" của Liên đội. Số tiền còn lại được mua hai chiếc bàn học tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

     Cũng trong buổi lẽ kỉ niệm Liên dội đã tổng kết cuoocj thi "Viết về mái trường mến yêu". Đã có hơn 100 bài tham gia dự thi, Liên đội đã chọn ra 11 bài có chất lượng cao nhất để trao giải và lưu bài tại phòng truyền thống.